;" /> " />

vải nội thất an huy

vải nội thất an huy

vải nội thất an huy

vải nội thất an huy

vải nội thất an huy
vải nội thất an huy

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẢI NỘI THẤT AN HUY 

 

Được thành lập từ năm 2017, hoạt động chính trong lĩnh vực cung ứng – lắp đặt – bảo trì các sản phẩm từ vải bao gồm vải nội thất, sản phẩm chuyên biệt dành cho nhà hàng, khách sạn... Từ đầu những năm 2000, đây là lĩnh vực hoạt động có thị trường rộng lớn và tiềm năng phát triển mạnh mẽ khi nhu cầu về chất lượng cuộc sống và không gian nội thất được chú trọng. Chính vì vậy ngay khi thành lập chúng tôi đặt ra mục tiêu phát triển phải trở thành một công ty chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

 

Trong suốt quá trình hoạt động, AN HUY luôn đi đầu trong phong trào đổi mới tư duy, sáng tạo, cho ra đời những sản phẩm khác biệt mang tính thẩm mỹ cao, khẳng định thương hiệu và chất lượng sản phẩm với khách hàng trong và ngoài nước. Đồng thời tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, tôn trọng mỗi cá nhân, tôn trọng lợi ích nhóm, bằng sức mạnh của tinh thần tập thể – sức mạnh của chuyên môn để chinh phục khách hàng, đưa công ty ngày càng phát triển.

 

Hiện nay, với rất nhiều mẫu vải nội thất chuyên dụng dành cho thiết kế nội thất, chúng tôi là sự lựa chọn phong phú về giá cả của các dòng vải chất lượng cao, phù hợp với đa dạng phong cách nội thất từ nội thất dân cư đến dự án chuyên biệt. Để thích nghi với môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh gay gắt, AN HUY luôn đặt các tiêu chí chất lượng – tiến độ – chi phí lên hàng đầu. Chúng tôi tin những tiêu chí này giúp chúng tôi xây dựng được thương hiệu AN HUY bền vững với Khách hàng và Đối tác. Chúng tôi rất mong trong thời gian tới, AN HUY tiếp tục nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng, Đối tác trong và ngoài nước.

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 

1. Cung cấp và lắp đặt màn rèm cửa, vải nội thất.

2. Cung cấp và lắp đặt thảm trải sàn, giấy dán tường.

3. Cung cấp và lắp đặt áo ghế,khăn bàn tiệc cưới cho nhà hàng và khách sạn.

 

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI TẦM NHÌN

 

Trở thành nhà thầu thi công chuyên nghiệp và luôn là sự lựa chọn đầu tiên của Khách hàng trong việc quyết định chọn các hạng mục vải nội thất cho các công trình khách sạn, resort 4,5 sao, đạt tiêu chuẩn Quốc tế. SỨ MỆNH Đem lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm xây dựng niềm tin cao nhất ở khách hàng.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Khách hàng: Lợi ích và sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí phục vụ của chúng tôi.

 

Chuyên nghiệp: Ngày càng chuyên nghiệp hơn trong suốt quá trình cung ứng sản phẩm, dịch vụ.

 

Uy tín: Đảm bảo chất lượng sản phẩm – dịch vụ đến tay khách hàng, uy tín của An Huy

được xây dựng từ niềm tin của khách hàng.

 

Độc đáo: Luôn đối mới, sáng tạo, mang đến những sản phẩm thực sự độc đáo cho mọi không gian nội thất.